Ngồi dự bị nhưng tích cực thể hiện trên MXH, Dele Alli gây khó chịu

16:16 Thứ tư 24/11/2021

TinTheThao.com.vnPhóng viên chuyên tin Tottenham John Wenham đã nhận xét về những bài đăng trên mạng xã hội của Dele Alli.

Wenham muốn Alli tập trung vào bóng đá hơn là xây dựng hình ảnh của anh trên mạng xã hội.

Alli, 25 tuổi, được ra sân 2 phút ở cuối trận Tottenham thắng Leeds United. Đây là những phút thi đấu đầu tiên của anh dưới thời tân HLV Antonio Conte. Wenham cho biết ông muốn Alli cố gắng lấy lại phong độ trước đây thay vì khoe khoang về mọi thứ trên Instagram.

Stunning model Ruby Mae gives middle finger after it’s revealed ex-boyfriend Dele Alli is seeking love on celeb date app - Bóng Đá

 Alli từng là cầu thủ quan trọng hàng đầu của Spurs.

Wenham nói với phóng viên Ben Wild của Football Insider: "Trong suốt tuần trước, tôi đã thấy nhiều bài đăng trên Instagram của cậu ấy. Cậu ấy đã ra mắt bộ sưu tập quần áo mới và nói những điều như 'cuối cùng cũng được chơi với những người chuyên nghiệp' và cậu ấy nói về những người chơi E-Sport."

"Rất nhiều thứ không gây ấn tượng cho tôi với tư cách là một người hâm mộ. Tôi nhìn lại những ngày cậu ấy đã chơi tốt như thế nào. Cậu ấy đã giành được giải thưởng PFA và ghi 18 bàn thắng ở Premier League từ hàng tiền vệ."

"Đó là Dele Alli mà tôi muốn thấy. Tôi không muốn thấy những bài quảng cáo và cậu ấy chơi thể thao điện tử. Tôi nghĩ thật thú vị khi cậu ấy vào sân, dù chỉ trong 2 phút. Sẽ thú vị không kém khi xem cậu ấy tiếp tục thể hiện như thế nào trong vài tuần tới."

Jose Mourinho khen ngợi Dele Alli:

 
Thanh Vũ | 15:46 24/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục