Ngọc quý được khuyên chia tay Man United

18:55 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnCây bút Steven Railston cho rằng cầu thủ người Bờ Biển Ngà cần rời Quỷ đỏ, tìm kiếm bến đỗ mới.

Man United sẽ tiến hành thanh lọc lực lượng nhân sự hè này. Một số gương mặt phải khăn gói rời sân Old Trafford khi không còn nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng. Trong bối cảnh đó, tương lai của Amad Diallo trở thành dấu hỏi lớn. 

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà gây nức lòng người hâm mộ khi ghi bàn thắng quyết định loại Liverpool khỏi FA Cup. Màn trình diễn ấn tượng đó chưa đủ giúp Diallo có suất đá chính thường xuyên ở đội 1 Man United. 

Chuyện gì đang xảy ra ở Old Trafford? - Bóng Đá

Diallo có thể chia tay Man United. 

Theo cây bút Steven Railston của trang Manchester Evening News, Diallo nhiều khả năng sẽ tìm kiếm bến đỗ mới. Steven đưa ra quan điểm:

"Không ai có thể trách cứ Amad nếu cậu ấy quyết định chia tay Man United hè này. Trên thực tế, đó là quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của cậu ấy vào lúc này. Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Amad có vỏn vẹn 98 phút ra sân".

"Có thể Amad không đủ giỏi đá chính cho Man United, thế nhưng tiềm năng của cậu ấy rất lớn. Điều đó chỉ được phát huy khi Amad có cơ hội ra sân thường xuyên. Cậu ấy có thể bắt đầu hành trình mới của mình sau khi mùa giải hạ màn".

Anh Nguyễn | 17:57 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục