Nghỉ dịch COVID-19, sao HAGL vẫn miệt mài tập luyện online

06:36 Thứ ba 04/08/2020

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ HAGL vẫn tích cực tập luyện tại nhà dù đang trong thời gian được nghỉ dịch COVID-19.

Sau khi VPF ban hành thông báo hoãn các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam, hầu hết các CLB đã cho các cầu thủ xả trại, trở về gia đình cho đến khi có thông báo tập trung. HAGL là một trong những đội bóng đã cho các thành viên "xả hơi" trước khi trở lại vào ngày 04/8 như dự kiến.

Dù đang trong thời gian được nghỉ ngơi như các cầu thủ của đội chủ sân Pleiku vẫn rất chuyên nghiệp và họ vẫn tập luyện để duy trì thể chất. Minh chứng rõ ràng nhất chính là bức ảnh gồm có Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và Quang Nho cùng nhau tập luyện online. Nhóm cầu thủ HAGL tập thể lực với động tác plank.

Nghỉ dịch COVID-19, sao HAGL vẫn miệt mài tập luyện online - Bóng Đá

Các cầu thủ HAGL tập luyện online.

  

Có thể thấy, các học trò của HLV Lee Tae-hoon đã cho thấy được ý thức nghề nghiệp rất cao. Trong đó, đáng chú ý là trường hợp của Văn Thanh khi vừa qua anh đã đón nhận nỗi đau rất lớn khi người bố qua đời. Hậu vệ gốc Hải Dương bỏ lại sau lưng tất cả và tiếp tục tập luyện.

Trong tình hình các đội bóng gặp khó khăn vì COVID-19, chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho các cầu thủ: "Với HAGL, có dừng giải hay tiếp tục thì chúng tôi vẫn sẽ trả đầy đủ tiền lương cho các cầu thủ. Tuy nhiên, có những đội bóng muốn dừng giải vì tôi hiểu họ phải chịu sức ép lớn về kinh tế."

Đăng Huy | 05:38 04/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục