Ngân sách eo hẹp khiến Barca lúng túng vụ Felix

08:38 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo SPORT, Barcelona không muốn chia tay sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha, Joao Felix hết thời hạn cho mượn.

SPORT cho biết siêu cò Jorge Mendes sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho một vụ chuyển nhượng mua đứt, vì Mendes vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với chủ tịch Barca, Joan Laporta.

Tuy nhiên, nhà vô địch La Liga đang gặp khó khăn về mặt tài chính và sẽ rất cân nhắc với số tiền mà họ sẽ chi ra cho Joao Felix. 

Barcelona unwilling to shell out even €50 million to sign 24-year-old Portuguese forward - Bóng Đá

 Felix không còn muốn quay về Atletico Madrid.

Báo cáo cho biết đội chủ sân Nou Camp sẽ không trả 70 triệu euro, 60 triệu euro hoặc thậm chí 50 triệu euro cho Atletico Madrid để ký hợp đồng với Felix.

Barca dự định sẽ chi lớn cho một tiền vệ trụ vào mùa hè này. Họ sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu nói trên nếu chi quá nhiều cho Felix. Hơn nữa, họ cũng có kế hoạch mua đứt Joao Cancelo từ Man City.

Dù vậy, Felix và HLV Diego Simeone đang có những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Anh không nằm trong kế hoạch của Atletico Madrid và đó là lý do họ đã đẩy anh đi theo dạng cho mượn ở đầu mùa hè. Tính đến lúc này, Felix đã có 2 bàn và 2 kiến tạo ở La Liga. 

Ngọa Long | 08:08 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục