Ngắm nhìn dàn WAGs “bình dị” của Leicester City

00:36 Thứ tư 04/05/2016

Vợ và bạn gái của các cầu thủ Leicester City đã trở thành hậu phương vững chãi để những thành viên đội bóng chiến đấu mang về vinh quang ở mùa giải này. Hãy cùng ngắm nhìn dàn WAGs của Leicester City.

Jamie Vardy - Rebekah Nicholson

Vẻ đẹp mặn mà của “máy bay bà già” Rebekah Nicholson (33 tuổi) đã giúp Jamie Vardy thăng hoa. Họ đã sống cùng nhau nhiều năm qua và có với nhau 1 đứa con. Vào tháng Sáu tới, hai người sẽ chính thức tổ chức hôn lễ.

Riyad Mahrez - Rita Johal

Sau khi lấy Riyad Mahrez, Rita Johal đã bỏ công việc kinh doanh ở nhà chăm lo cho gia đình. Cô không thích nổi tiếng, vì vậy, báo giới Anh có rất ít thông tin về Rita Johal. Thậm chí, cô nàng 24 tuổi này cũng không tới dự lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất của chồng mình.

Kasper Schmeichel - Stine Gyldenbrand

Stine Gyldenbrand tốt nghiệp Đại học Chester năm 2009 và hiện tại đang là nữ hộ sinh ở bệnh viện gần Birmingham. Cô và thủ thành Kasper Schmeichel đã có với nhau hai đứa con là Max và Isabella.

Danny Simpson - Ashleigh Defty

  

Danny Simpson vẫn đang trong “chế độ hẹn hò” với người đẹp Ashleigh Defty. Hai người đã không ít lần bị phát hiện ở tụ điểm ăn chơi trong thời gian qua.

Christian Fuchs - Raluca Gold-Fuchs

Raluca Gold-Fuchs đang là chuyên gia phân tích của hãng Raluca Gold-Fuchs ở New York. Vì vậy, vợ chồng hậu vệ người Áo rất hiếm khi gặp gỡ nhau trong năm qua. Họ đã có cùng nhau hai đứa con là Anthony (1 tuổi) và Ethan (7 tuổi).

Jeffrey Schlupp - Callan Glover

Bạn gái của Schlupp, Callan Glover là thành viên của tổ chức từ thiện Edgar và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Năm 2014, họ vừa đón quý tử Arlo chào đời.

Marc Albrighton - Chloe Fulford

Cũng như nhiều WAGs khác của Leicester City, Chloe Fulford khá trầm lắng. Cô ở nhà lo việc gia đình để Marc Albrighton yên tâm công tác. Hai người đã có cùng nhau 1 bé gái tên là Matilda Beau.

Nguồn:
Tổng hợp | 17:12 03/05/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục