'Nga đã sẵn sàng cho World Cup 2018'

18:25 Thứ hai 07/05/2018 | 1

TinTheThao.com.vnVừa qua, tại thành phố Sochi, chủ tịch FIFA Infantino và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhận FAN ID cho cúp bóng đá thế giới mùa hè này.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta tự hỏi FAN ID là gì? FAN ID thực chất là “tấm hộ chiếu” cho người hâm mộ bóng đá. Nó là một tấm thẻ thông thường, trên thẻ có tên và hình ảnh người hâm mộ. FAN ID có thể thay thế visa nhập cảnh vào Nga, người hâm mộ có FAN ID sẽ được miễn thị thực vào nước Đông Âu này trong vòng 10 ngày trước trận khai mạc và 10 ngày sau khi World Cup kết thúc. Nếu bạn muốn xem một trận đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, FAN ID cùng với tấm vé là hai thứ quan trọng bạn cần trang bị.

 - Bóng Đá

 Chủ tịch Infantino nhận FAN ID.

FAN ID sẽ được cung cấp cho tất cả người hâm mộ không có Visa miễn phí đến Nga cũng như sử dụng miễn phí các loại phương tiện công cộng trong và giữa các thành phố tổ chức World Cup sắp tới. 

Infantino và Putin nhận FAN ID trước khi tham gia cuộc họp của Ban Tổ chức World Cup 2018, và họ tuyên bố rằng Nga đã sẵn sàng tổ chức ngày hội bóng này. Hai người cũng đến thăm sân động Fisht ở Sochi, là nơi dự kiến diễn ra 4 trận vòng bảng, một trận ở vòng 16 đội và 1 trận vòng tứ kết.

Chủ tịch FIFA, Infantino phát biểu: “Nga đã sẵn sàng đón chào cả thế giới đến tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào mùa hè này. Nhận xét từ các chuyên gia FIFA về công tác chuẩn bị của Nga là rất tích cực”.

 - Bóng Đá

 Trang Twitter của World thông báo sự kiện này.

Chủ tịch Infantino cho biết thêm: “Một số công tác vẫn phải tiếp tục”. Tổng thống Putin thì khẳng định: “Chúng ta biết tầm quan trọng của những tuần cuối cùng của khâu chuẩn bị. Nhiều thứ đã hoàn tất, và bây giờ, chúng ta tiến đến khâu quan trọng nhất: Hoàn thiện tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết để tổ chức một giải đấu tầm cỡ quốc tế”.

Anh Nguyễn – BongDa.com.vn – TTVN | 16:20 07/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục