Neymar: 'Thật buồn khi thế hệ này không quan tâm đến đội tuyển Brazil'

16:49 Chủ nhật 20/02/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao chạy cánh người Brazil đã bày tỏ sự thất vọng trước cách người hâm mộ theo dõi Selecao ngày nay.

 

Buổi tập của tuyển Brazil

Cầu thủ chạy cánh của Paris Saint-Germain cảm thấy các trận đấu của Brazil không được nói đến nhiều: "Ngày nay, Selecao đã trở nên rất xa cách với người hâm mộ. Tôi không biết điều này xảy ra như thế nào, nhưng các trận đấu của chúng tôi ngày nay ít được nói đến. Và thật buồn khi sống trong thế hệ mà đội tuyển quốc gia Brazil ra sân không còn là điều quan trọng."

Neymar từng có nhiều lúc rạn nứt với ĐTQG Brazil, thừa nhận áp lực khi khoác áo vàng xanh. Thành công của Selecao có ý nghĩa quan trọng với anh, nhưng những áp lực khiến anh cảm thấy khó cống hiến lâu dài.

  
 - Bóng Đá

 Neymar là trụ cột của Brazil.

Năm ngoái anh nói: "Tôi nghĩ đây là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Tôi xem đó là lần cuối cùng của mình vì tôi không biết mình có còn sức lực để đối phó với bóng đá nữa hay không."

"Vì vậy, tôi sẽ làm mọi thứ để hoàn thành tốt, làm mọi thứ để giành chiến thắng cùng đất nước của tôi, để thực hiện ước mơ lớn nhất của tôi từ khi tôi còn nhỏ. Và tôi hy vọng tôi có thể làm được."

Brazil từng được coi là cường quốc bóng đá thế giới nhưng không làm được nhiều ở những kỳ World Cup qua. Năm 2014, khi được chơi trên sân nhà, Selecao đã bị Đức hủy diệt 7-1 ở bán kết.

Thanh Vũ | 15:51 20/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục