Neville nói lời thật lòng về Foden và Greenwood

06:21 Thứ tư 09/09/2020

TinTheThao.com.vnCó lẽ cả Phil Foden và Mason Greenwood đều đang rất hối hận sau scandal 'gái gọi' ở tuyển.

Đó là điều đáng tiếc, bởi Greenwood và Foden được xem là 2 tài năng sáng giá hàng đầu nước Anh, hay thậm chí là cả châu Âu. Với việc đưa gái gọi bản địa vào khách sạn của đội bóng, họ đã có hành động vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19, quy định FA dành cho các cầu thủ thực hiện nhiệm vụ quốc gia, quy định cách ly của Iceland.

Greenwood và Foden đã bị loại khỏi tuyển Anh và chắc chắn sẽ nhận thêm án phạt bổ sung sau khi LĐBĐ nước này hoàn tất cuộc điều tra.

Neville nói lời thật lòng về Foden và Greenwood - Bóng Đá

 Scandal không hề đáng có.

Thừa nhận Phil Foden và Mason Greenwood đã mắc sai lầm lớn, nhưng Gary Neville mong mọi người đừng quá gay gắt với bộ đôi.

Huyền thoại Quỷ đỏ lên tiếng: "Tôi chắc chắn thời điểm hiện tại, họ sẽ cảm thấy khủng khiếp nhưng họ cần nhận được tình yêu ngay lúc này.

Họ đã mắc sai lầm - một sai lầm lớn - họ sẽ hối hận và họ sẽ phải trả giá cho điều đó.

  

Nhưng cũng phải có một mức độ khoan dung. Đúng, họ đang đại diện cho đất nước và họ sẽ cảm thấy thực sự tồi tệ. Họ sẽ cảm thấy đau lòng nhiều hơn khi các đồng đội của mình đang chạy trên sân còn họ không thể. Với họ, họ sẽ cảm thấy như cả thế giới đang sụp đổ xung quanh mình. 

Trong sáu tháng nữa, điều đó có lẽ sẽ không được nhắc đến nhiều như vậy. Trong sáu năm nữa, mọi người thậm chí sẽ không nhớ điều đó đã xảy ra. Câu lạc bộ sẽ ủng hộ họ, tôi hoàn toàn chắc chắn. Họ vẫn sẽ được đồng đội yêu mến trong phòng thay đồ, họ sẽ cười về điều đó, trong khi rõ ràng là biết họ đã làm sai.

HLV sẽ kỷ luật họ, cha mẹ sẽ không hài lòng với họ. Nhưng họ là những đứa trẻ và tất cả chúng tôi đều mắc sai lầm. Họ phải sống với những sai lầm đó nhưng tôi đảm bảo rằng sự nghiệp của họ sẽ được ghi nhớ trong 20 năm, kể từ bây giờ."

Tài năng của Foden:

 
Minh Tuấn | 05:51 09/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục