Neville đau đầu với Declan Rice

04:39 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên ITV, huyền thoại Man Utd cho rằng ngôi sao 25 tuổi đang chơi sai vị trí tại tuyển Anh.

Declan Rice đã mang đến nỗi lo thực sự cho tuyến giữa tuyển Anh khi đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự. Trong bối cảnh Kalvin Phillips sa sút phong độ và gạt tên khỏi danh sách, Rice là sự lựa chọn kinh nghiệm nhất ở vị trí này.

Rice thi đấu kém ấn tượng.

Tuy nhiên bản thân cầu thủ Arsenal cũng thể hiện màn trình diễn không quá chắc chắn. Nhận định về cách Rice thi đấu trước Đan Mạch, Neville nói:

“Arteta đã chuyển Declan Rice ra khỏi vị trí đó trong 15 trận cuối cùng của mùa giải vì cậu ấy chơi không giỏi ở đó.

Hôm nay là ngày tôi lo lắng nhất khi thấy Declan Rice thi đấu. Tôi nghĩ cậu ấy nên di chuyển lên cao hơn. Hãy nhìn những gì Kroos, Rodri và Vitinha đã làm, những cầu thủ này đã giúp cả đội thi đấu… Mọi đội bóng vĩ đại đều có kiểu cầu thủ này.

Chúng ta vẫn còn Mainoo, Wharton cho vị trí số 6? Chúng ta phải giải quyết vấn đề đó. Tôi nghĩ Rice không giỏi như các cầu thủ đang đảm nhận vị trí số 6 trong khoảng nhận bóng từ phía sau để triên khai.

Cậu ấy xuất sắc khi dâng cao, gây sức ép. Hầu hết các pha chạm bóng của cậu ấy đều là khi dâng cao ở hành lang trái. Vì lý do nào đó, chúng tôi không có được sự cân bằng ở hàng tiền vệ và đó là một vấn đề lớn.”

Lê Trường Sơn | 04:39 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục