"Nếu là M.U, tôi sẽ gọi taxi cho Rashford đến PSG"

09:39 Thứ bảy 13/08/2022

TinTheThao.com.vnBình luận viên Simon Jordan cho rằng thời gian của Marcus Rashford ở Manchester United đã kết thúc giữa tin đồn liên kết anh với Paris Saint-Germain.

 

PSG đang tìm kiếm một tiền đạo khác để tăng cường sức tấn công của họ, Rashford là cái tên được nhắc đến, và nhiều chuyên gia đã cho rằng việc chuyển đến thủ đô nước Pháp có thể là điều Rashford cần để vực dậy bản thân.

Và Simon Jordan khẳng định United không nên chờ đợi để chia tay sản phẩm đào tạo của họ, tuyên bố rằng anh không phải là một cầu thủ giỏi như nhiều người nghĩ: "Cậu ấy [Rashford] không phải là siêu sao thế giới như mọi người đã ám chỉ và tâng bốc."

Rashford tiết lộ điểm chung của 3 tân binh Man Utd - Bóng Đá

 Rashford có phong độ không tốt cho M.U mùa mới đây.

  

"Nếu tôi là Manchester United - với những gì tôi đã thấy từ cậu ấy và thực tế là người đại diện của cậu ấy đang ở đó - tôi sẽ đưa cậu ấy đến PSG bằng xe taxi. Tôi nghĩ rằng thời gian của Marcus Rashford ở Manchester United đã kết thúc."

Nhưng Erik ten Hag đã nhanh chóng đánh gục những tin đồn này ở cuộc họp báo mới đây: "Cậu ấy thực sự rất quan trọng. Bạn đã thấy từ ngày đầu tiên tôi gia nhập câu lạc bộ, tôi thực sự hài lòng với cậu ấy."

"Chắc chắn, tôi không muốn mất cậu ấy. Cậu ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi và cậu ấy sẽ ở lại Manchester United."

Cầu thủ 24 tuổi đã ghi 93 bàn sau 304 trận cho câu lạc bộ thời niên thiếu của anh.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 08:41 13/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục