"Nếu là cậu ấy, tôi sẽ không rời Ajax đến Manchester United"

18:05 Thứ năm 18/08/2022

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Mario Been nghĩ rằng Antony không nên rời Ajax để đến Manchester United, thay vào đó nên chờ một phương án tốt hơn.

 

Manchester United đang có kế hoạch đưa ra một lời đề nghị mới và rất lớn cho Antony, Sky Sports đưa tin. Ajax sẽ yêu cầu một số tiền có thể lên tới gần 100 triệu euro. Nhưng theo Been, Antony không nên thực hiện việc chuyển đổi này.

"Antony có muốn đến Manchester United không? Và liệu Antony có thể đưa Manchester United lên một tầm cao hơn không? Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ không đến Manchester United. Cậu ấy được hưởng lợi từ một đội bóng mạnh."

Ajax chán nản với Ten Hag - Bóng Đá

 M.U được cho đã quay lại theo đuổi Antony.

Trong những năm gần đây, việc chuyển từ Eredivisie đến Premier League đã được chứng tỏ là một bước đi quá lớn đối với nhiều cầu thủ. Been nói: "Đây là vấn đề cho Antony, cậu ấy có thể làm bất cứ điều gì cậu  ấy muốn. Tôi nghĩ Manchester United không phù hợp với Antony vào lúc này."

Antony đóng vai chính trong đội hình Ajax dưới thời Ten Hag ở mùa giải trước, ghi 10 bàn và có 12 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ chạy cánh người Brazil trở thành mục tiêu của Ten Hag khi ông chuyển đến Man United.

Trong khi United đang gặp khó khăn, Antony đã bắt đầu mùa giải của mình một cách thành công sau khi ghi được 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo chỉ trong 3 trận đấu. Anh tỏa sáng trong chiến thắng 6-1 của Ajax trước Groningen với một bàn thắng solo tuyệt vời.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:07 18/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục