"Nếu có chức vụ ở Manchester United, tôi sẽ bán Pogba bất chấp"

14:03 Thứ hai 21/06/2021

TinTheThao.com.vnTương lai của Paul Pogba đang là vấn đề được làng túc cầu đặc biệt quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Thông qua Daily Mail, cây bút Ian Ladyman đã phân tích lý do vì sao Manchester United nên bán đi Paul Pogba:

"Nghiêm túc thì Pogba là một cầu thủ giỏi."

"Cậu ấy thường xuyên chơi tốt cho ĐT Pháp, và tất cả những người hâm mộ Manchester United phải tự hỏi rằng, tại sao Pogba chưa bao giờ thường xuyên mang đến tác động như thế cho đội của họ."

"Pogba đã ở Man United được gần 5 năm. Cậu ấy có một số trận đấu hay và một số khoảnh khắc nổi bật, nhưng đã không thể xoay chuyển được hướng đi của câu lạc bộ theo cách mà họ đã hy vọng. Pogba đã không trở thành một cầu thủ để họ xây dựng đội hình xung quanh."

Ian Ladyman on Paul Pogba  - Bóng Đá

 Thời hạn hợp đồng giữa Pogba và Man Utd chỉ còn lại một năm.

"Dù tài năng đến đâu, không phải cầu thủ nào cũng có thể làm được điều đó. Pogba từng làm như thế ở Juventus - cùng với Arturo Vidal và Andrea Pirlo. Ở ĐT Pháp, cậu ấy được chơi với N’Golo Kante."

"Còn tại Man United, đó là Fred, Scott McTominay và Nemanja Matic."

  

"Khi nghĩ về những vấn đề như vậy, tôi luôn nhớ đến những cầu thủ như Roy Keane và David Beckham. Họ đã chơi trong một số đội Man United xuất sắc, nhưng cũng có một số đội hình gặp khó khăn trong giai đoạn chuyển giao thế hệ."

"Song, ngay cả trong những ngày tồi tệ, tiêu chuẩn cá nhân của họ hiếm khi bị giảm sút. Keane và Beckham không cần phải được bao quanh bởi những cầu thủ vĩ đại để trông giống như những cầu thủ vĩ đại."

"Pogba thì không nằm trong diện này."

"Nếu tôi có chức vụ ở Manchester United, tôi sẽ bán Pogba bất chấp. Nếu Pogba có thể trở thành một cầu thủ thực sự vĩ đại của Man United, thì bây giờ cậu ấy đã làm được điều đó rồi."

 Pogba "tẩy chay" Heineken 

 
Huỳnh Phong | 13:05 21/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục