"Nếu cậu ấy rời M.U, đó là vì Ten Hag ép buộc"

13:16 Thứ hai 05/06/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Brown đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

 

Nhận định về những tin đồn cho thấy Harry Maguire có khả năng cập bến West Ham, ký giả Paul Brown cho biết, đây có thể là một động thái tốt cho cựu sao Leicester City. Tuy vậy, Brown cũng cho biết, Maguire thực tế vẫn tin rằng anh đủ sức cạnh tranh vị trí trong đội hình Manchester United.

Ký giả người Anh chia sẻ:

"Maguire có thực sự muốn rời Manchester United để đến West Ham United? Đây là câu hỏi. Tôi nghĩ, nếu Maguire làm điều đó, nó có thể tốt cho sự nghiệp cá nhân của cậu ấy."

Erik ten Hag defends David de Gea amid FA Cup criticism with Man Utd future unclear - Bóng Đá

 Ten Hag không trọng dụng Maguire.

"Nhưng, tôi nghĩ rằng, có lẽ Maguire cảm thấy như cậu ấy vẫn còn công việc chưa hoàn thành ở Man United, cậu ấy vẫn tin rằng mình có thể bước vào đội hình của họ."

"Nếu cậu ấy rời đi, tôi nghĩ đó là vì Erik ten Hag ép buộc, ông ấy nói rằng Maguire sẽ không được ra sân nhiều như mình muốn."

"Sau đó, Maguire có thể nhìn vào một đội như West Ham và nghĩ, tại sao không? Tôi cho rằng, tất cả sẽ phụ thuộc vào cuộc trò chuyện giữa Maguire và huấn luyện viên của Man Utd." 

Huỳnh Phong | 12:46 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục