Netizen Indonesia sau bốc thăm AFF Cup: Chỉ cần cử đội U20

21:47 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnCộng đồng mạng (Netizen) bày tỏ sự tự tin sau khi biết kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2024.

Chiều nay 21/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu giải bóng đá vô địch Đông Nam Á - AFF Cup 2024.

Lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng B với các đối thủ Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào.

Sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng, phản ứng của cộng đồng mạng (Netizen) Indonesia là rất tích cực. Không ít cổ động viên xứ Vạn đảo tự tin thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng và thậm chí chinh phục ngôi vương Đông Nam Á. Đội tuyển Indonesia đã thắng Việt Nam cả 3 lần đối đầu gần nhất.

Indonesia đặt mục tiêu cao tại AFF Cup 2024.

"Cứ giao cho đội U20 của HLV Indra Sjafri để tích lũy kinh nghiệm... Dù sao thì HLV Indra cũng đã 3 lần vô địch Đông Nam Á rồi, bất chấp lứa tuổi... ai biết được, vì vận may của HLV Indra Sjafri là rất tốt ở các giải Đông Nam Á," người dùng @DaudCool bình luận.

"Đây là cơ hội để tìm kiếm nhân tố mới cho đội U23," cổ động viên Ramen phản hồi.

Người khác như tài khoản booryque lại muốn HLV Shin Tae-yong trao cơ hội cho cầu thủ nội ở giải đấu vào tháng 11 và 12/2024 này: "Hãy cho các cầu thủ nội cơ hội giành Cup, để họ cũng có thêm trải nghiệm và kinh nghiệm."

Trong khi đó nhiều cổ động viên tin rằng đây là giải đấu mà thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ dễ dàng để chinh phục.

"Giải đấu này sẽ cho thấy đẳng cấp hiện tại của đội tuyển Quốc gia không còn thuộc về Đông Nam Á nữa. AFF Cup lần này sẽ dễ dàng được HLV Shin Tae-yong mang về nhà," @PKananku1927 viết.

Lê Quốc Quân | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục