Napoli chia tay giám đốc truyền thông sau vụ lùm xùm của Osimhen

05:31 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnAlessio Fortino, giám đốc điều hành mạng xã hội của Napoli chính thức nói lời chia tay với câu lạc bộ.

Victor Osimhen trở thành đối tượng bị trêu chọc trong hai video được tài khoản TikTok chính thức của Napoli đăng tải lên nền tảng này. Một clip ngắn chế nhạo tình huống tiền đạo người Nigeria đá hỏng penalty trong cuộc đối đầu với Bologna. Video thứ hai so sánh anh với quả dừa.

 - Bóng Đá

Giám đốc điều hành mạng xã hội của Napoli chính thức từ chức.

Những video châm chọc này khiến vua phá lưới Serie A mùa trước cũng như những người yêu mến anh cảm thấy vô cùng giận dữ, tạo ra một làn sóng chỉ trích dữ dội. Trước động thái có phần căng thẳng đó, giám đốc điều hành mạng xã hội của Napoli bất ngờ từ chức.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì việc Alessio Fortino rời bỏ cương vị hiện tại không liên quan gì đến Victor Osimhen. Ông cũng tránh nhắc đến tiền đạo người Nigeria trong bài chia tay của mình trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

 - Bóng Đá

Quyết định được cho là có dính dáng đến lùm xùm với Osimhen.

Hôm nay, sau 805 ngày, cuộc phiêu lưu của tôi với SSC Napoli đã kết thúc. Đối với nhiều người, công việc này là một giấc mơ, đối với tôi nó là hiện thực. Một thực tế được xây dựng trên sự cam kết và thúc đẩy bởi mong muốn học hỏi không ngừng nghỉ".

Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả đồng nghiệp, cộng tác viên, đối tác và những người hâm mộ, trải nghiệm này thực sự tuyệt vời. Tôi rời công ty với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Lòng nhiệt huyết cùng những cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi tôi. Cảm ơn một lần nữa vì tất cả và hẹn gặp lại! Alessio”.

Huy Trưởng | 04:33 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục