"Nam Định đã chạm 1 tay vào chức vô địch"

12:10 Chủ nhật 23/06/2024

TinTheThao.com.vnHLV Nguyễn Thành Công của Hà Tĩnh đánh giá ngôi vương V-League năm nay khó thoát khỏi tay của CLB Nam Định.

Chiến thắng 1-0 trước Hà Tĩnh đã giúp Nam Định tiếp tục giữ vững ngôi đầu V-League với khoảng cách 4 điểm so với CLB Bình Định.

Với việc chỉ phải chạm trán một Khánh Hòa đã chắc suất xuống hạng cùng một Quảng Nam không còn nhiều động lực khi đã có vị trí an toàn, ngôi vương của mùa giải năm nay được dự đoán khó thoát khỏi tay thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

Nam Định tiến gần đến ngai vàng V-League. Ảnh: CLB Nam Định.

Bản thân HLV Nguyễn Thành Công của Hà Tĩnh cũng có nhận định trên khi chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Đến thời điểm này phải nói tôi rất tiếc vì những sự cố gắng của các cầu thủ. Sự khác biệt trong trận này đến từ yếu tố cầu thủ ngôi sao.

Tôi nghĩ CLB Nam Định đã đặt một tay vào chức vô địch. Họ có thể dễ giành điểm với hai đối thủ sắp tới. Trận đấu này tôi cũng đã xác định, cố gắng thi đấu, dù kết quả có thế nào cũng phải chuẩn bị cho trận tiếp theo gặp SLNA. Tôi tin tưởng các cầu thủ sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này".

Phi Yến | 12:10 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục