Nagelsmann tiết lộ cách ngăn chặn Scotland

17:59 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ tuyển Đức, vị chiến lược gia 36 tuổi đã tiết lộ cách để "Die Mannschaft" ngăn chặn Scotland.

Vào rạng sáng ngày 15/6 theo giờ Việt Nam, tuyển Đức sẽ bắt đầu hành trình của mình ở EURO 2024 bằng cuộc chạm trán Scotland. Dù được đánh giá cao hơn về mọi mặt nhưng "Die Mannschaft" vẫn phải thận trọng trước thầy trò Steve Clarke.

Julian Nagelsmann tự tin trước trận đấu với Scotland.

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Đức, huấn luyện viên Julian Nagelsmann cũng ít nhiều cách để "Die Mannschaft" đánh bại Scotland. Ông nói: "Họ là một đội tuyển tương đối tốt và có bốn hoặc năm cầu thủ thực sự chất lượng".

"Họ sở hữu tâm lý mạnh mẽ và chiến đấu vì từng đường bóng. Mặc dù vậy, họ vẫn kiểm soát bóng tương đối tốt. Chúng tôi cần phải tập trung, ngăn chặn việc họ tạt bóng và chuẩn bị cho việc họ chơi theo phong cách trực diện".

"Cách nhập cuộc của chúng tôi trong trận đấu sẽ mang tính quyết định. Các cầu thủ của chúng tôi đang cảm thấy tràn đầy sự tự tin, 100%. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy khao khát chiến đấu và đầy phấn khích".

Tuyển Đức nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ.

Với lợi thế sân nhà, chắc chắn tuyển Đức sẽ nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ ở giải đấu lần này.

Trần Huy Trưởng | 17:59 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục