Nagelsmann nói thẳng trình độ của Scotland

06:24 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Đức, nhà cầm quân 36 tuổi thừa nhận Scotland sẽ mang đến nhiều khó khăn cho "Die Mannschaft".

Vào rạng sáng thứ Bảy theo giờ Việt Nam, đội tuyển Đức sẽ chơi trận khai mạc EURO 2024 với Scotland. Dù "Die Mannschaft" được đánh giá cao hơn về mọi mặt, huấn luyện viên Julian Nagelsmann vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng khi nhắc đến đối thủ.

Julian Nagelsmann dè chừng Scotland.

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Đức, ông nói: "Chúng tôi chỉ cần tận hưởng cảm giác thi đấu trên sân. Điều đó rất quan trọng. Các cầu thủ của chúng tôi bắt đầu chơi bóng khi họ còn trẻ. Họ yêu thích nó (bóng đá). Nếu bạn làm theo cách đó, bạn đang làm đúng".

"Chúng tôi sẽ giải quyết áp lực và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề Scotland. Scotland không phải là một tập thể hội tụ những ngôi sao thế giới, nhưng điều đó khiến họ trở nên nguy hiểm, bởi vì họ là những cầu thủ nhanh nhẹn, cống hiến hết mình, với tâm lý cổ điển của người Scotland".

Tuyển Đức sẽ gặp ít nhiều khó khăn trước Scotland.

Sau những thất bại tại EURO 2020 và World Cup 2022, người hâm mộ tuyển Đức hy vọng thầy trò Julian Nagelsmann sẽ cải thiện thành tích của "Die Mannschaft" ở giải đấu diễn ra trên sân nhà.

Trần Huy Trưởng | 06:24 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục