Mỹ nhân billiards Trung Quốc Phan Hiểu Đình

19:16 Thứ năm 25/04/2019

Dù bước sang tuổi 37, Phan Hiểu Đình vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào như thời đôi mươi của mình.

Pan-Xiaoting-01

 Phan Hiểu Đình (Pan Xiaoting) sinh năm 1982, tại Sơn Đông (Trung Quốc). Cô là một trong những cơ thủ nổi tiếng ở đất nước tỷ dân. Chịu sự ảnh hưởng từ cha mình, mỹ nhân làng bi-a Trung Quốc bắt đầu tập luyện môn thể thao này để đi theo con đường chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi.

Pan-Xiaoting-02

 Người đẹp sinh năm 1982 dự đầy đủ các giải đấu thuộc hệ thống WPBA (Liên đoàn billiards chuyên nghiệp dành cho nữ giới) và gặt hái được nhiều thành công. Cô là nữ cơ thủ đầu tiên của Trung Quốc giành chức vô địch 9 bóng thế giới vào năm 2007. Năm 2010, cô xuất sắc mang về tấm giành huy chương vàng tại ASIAD lần thứ 16 diễn ra trên quê hương. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hiểu Đình từng thống trị tất cả giải đấu bi-a Trung Quốc.

Pan-Xiaoting-03

 Chia sẻ trên Super Elle, Phan Hiểu Đình cho biết để có thành công như hôm nay, lúc mới bắt đầu chơi bi-a cô phải tập luyện từ 10 tiếng đến 12 tiếng một ngày để thành thục các đường bóng cơ bản. Ý chí kiên trì luyện tập cùng với đó là sự giúp đó của cha mình, chỉ trong vòng nửa năm, cô giành chức vô địch 9 bóng quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp.

Pan-Xiaoting-04

 Ngoài bi-a, “nữ hoàng 9 bóng” còn có tình yêu đặc biệt với môn đua xe. “Đua xe chính là “kỳ tích” thứ hai tôi muốn tạo ra cho cuộc đời mình. Trước mỗi cuộc đua tôi luôn tự nói với bản thân rằng tôi chính là tuyển thủ, hình mẫu của trận đấu. Vì vậy, tôi phải cố gắng đạt được thành tích tốt nhất”, cô chia sẻ.

Pan-Xiaoting-05

 Sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào không khó hiểu khi Hiểu Đình ngoài chơi thể thao, cô còn hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, ca hát và nhảy múa ở làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng là khách mời trong bộ phim Tinh Vũ Môn do ông trùm showbiz Hong Kong Hướng Hoa Cường sản xuất hay tham gia ghi hình Dancing with the Stars và Two Days and One Night trên truyền hình Đông Phương.

Pan-Xiaoting-06

 Xinh đẹp và tài năng, nhưng hiện Phan Hiểu Đình vẫn còn lẻ bóng. Nữ cơ thủ 37 tuổi mới đây tiết lộ lý do độc thân trên tờ Sina, nguyên nhân là vì tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của cô khá cao. Cho nên, được nhiều người đàn ông xuất sắc theo đuổi nhưng chưa có đối tượng nào khiến cô hài lòng. Tuy nhiên, nữ hoàng billiards Trung Quốc hy vọng trong tương lai cô sẽ sớm tìm được chú rể của đời mình.

Những đường cơ ảo diệu của nữ hoàng billiards Trung Quốc Trên trang Weibo cá nhân, Phan Hiểu Đình thường xuyên đăng tải các video ngắn ghi lại kĩ thuật chơi bóng đẹp mắt của mình.

* Weibo NV

Nguồn: Zing.vn
Quỳnh Hoa | 14:32 25/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục