Mục tiêu số 1 của Bayern

09:04 Thứ năm 22/02/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Kerry Hau của Sky Sports đã đưa tin về người thay thế Thomas Tuchel tại Hùm xám xứ Bavaria.

Bayern Munich cuối cùng đã chấm dứt kỷ nguyên Thomas Tuchel. Họ hiện được cho là đang nỗ lực hết sức để tìm được người kế nhiệm theo đúng ý muốn.

Người đó đương nhiên không ai khác chính là Xabi Alonso. Cựu ngôi sao của Bayern đang dẫn dắt Bayer Leverkusen có một mùa giải bất khả chiến bại cho đến nay khi giúp Die Werkself chạy đua tới chiếc đĩa bạc Bundesliga. Và mối liên hệ với Bayern của Alonso ngày càng sâu sắc.

'I'm Sure Xabi Alonso Will Stay', Says Bayer Leverkusen Sporting Director - Bóng Đá

 Alonso là ứng cử viên số 1 của Bayern.

Từ nhà báo Kerry Hau của Sky Sports, được ghi lại bởi @iMiaSanMia :

"Xabi Alonso là ứng cử viên được các ông chủ Bayern ưu tiên tuyệt đối - đặc biệt là Karl-Heinz Rummenigge, người luôn giữ liên lạc sau khi Alonso giải nghệ vào năm 2017. Bayern đã hỏi thăm về khả năng tiếp quản của ông từ mùa hè, nhưng Alonso muốn chờ đợi thêm trước khi đưa ra quyết định và tập trung hoàn toàn vào phần còn lại của mùa giải với Bayer Leverkusen."

Tất nhiên, Leverkusen vẫn đang phải căng sức trên ba mặt trận. Vì vậy, việc Alonso tiếp tục tập trung vào đội bóng hiện tại là điều hợp lý. Nhưng trong thâm tâm, cựu cầu thủ 42 tuổi này được cho là sẵn sàng chuyển đến Bayern, dù Liverpool cũng đang bày tỏ sự quan tâm.

Đăng Nguyễn | 08:06 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục