Mục tiêu M.U quyết tâm dự World Cup 2026

10:06 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Wilfred Ndidi của Nigeria cho biết anh không cạnh tranh suất đá chính với bất kỳ cầu thủ nào.

Nigeria vừa có trận đấu vòng loại World Cup 2026 với Nam Phi. Chấn thương đã khiến Ndidi không thể tham dự Cúp bóng đá châu Phi 2023 khi ngôi sao Frank Onyeka của Brentford chớp lấy cơ hội là thể hiện phong độ ấn tượng ở hàng tiền vệ.

Cầu thủ của Leicester City, người được đồn đoán với M.U, đã trở lại thi đấu trong các trận gặp Ghana và Mali vào tháng 3 năm 2024. Ndidi cho biết tập thể luôn được đặt lên hàng đầu trước tham vọng cá nhân.

Ndidi muốn dự World Cup.

Ndidi nói với các phóng viên: "Tôi thực sự rất ấn tượng với đội, rất, rất ấn tượng tại AFCON. Khi bạn nói về sự cạnh tranh, đối với tôi với tư cách là một cầu thủ, tập thể là ưu tiên hàng đầu nên tôi không cạnh tranh với bất kỳ cầu thủ nào."

"Mọi cầu thủ được trao cơ hội thi đấu đều cố gắng cống hiến hết mình nên không cần nói về áp lực, sự cạnh tranh ở bất kỳ vị trí nào."

"Có lý do khiến mọi người đến với nhau, lý do ở đây là chúng tôi cố gắng giành quyền tham dự World Cup, vì vậy đó là điều quan trọng nhất, điều quan trọng nhất là cách chúng tôi tiếp cận trận đấu."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 10:06 08/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục