Mục tiêu Liverpool tự tin có thể chơi đẳng cấp như Haaland

16:36 Chủ nhật 11/04/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo Dusan Vlahovic của Fiorentina khẳng định anh có thể trở nên giống như Erling Haaland.

Dusan Vlahovic đã có 13 bàn sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, là một trong những chân sút trẻ tuổi ấn tượng nhất châu Âu. Cả AC Milan, Liverpool lẫn Real Madrid đều được cho muốn có cầu thủ 21 tuổi.

Cầu thủ trẻ nói về sự nỗ lực của mình: "Tôi cố gắng cải thiện mỗi ngày. Tôi luôn thử những điều khác nhau trong buổi tập. Ronaldo luôn muốn cải thiện bản thân. Đó là bí quyết của những nhà vô địch."

Vlahovic tests positive for Coronavirus - Bóng Đá

 Vlahovic rất muốn cải thiện bản thân.

"Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm. Bạn sẽ là một cầu thủ hàng đầu khi bạn ghi được 2 bàn thắng ở độ tuổi của tôi, nhưng bạn ngay lập tức trở thành kẻ thất bại nếu không ghi được bàn nào trong 2 trận đấu."

  

Vlahovic cho biết anh tìm kiếm cảm hứng ở tiền đạo trẻ Erling Haaland: "Tôi xem Haaland. Tôi cố gắng hiểu cách dứt điểm của cậu ấy và cách cậu ấy di chuyển. Sau đó, tôi tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu của tôi. Nghe có vẻ tự phụ, nhưng với sự quyết tâm, tôi cũng có thể đạt đến đẳng cấp đó."

Vlahovic nói về tương lai của mình: "Tôi không thích nói về hợp đồng của mình bởi vì chúng tôi đang không ở vị trí tốt. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè. Tôi cởi mở về mọi thứ với câu lạc bộ."

Pep Guardiola khen ngợi Erling Haaland:

 
Thanh Vũ | 15:38 11/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục