Mục tiêu của Liverpool khao khát đến Real Madrid

12:53 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnFabrizio Romano vừa đưa ra thông tin cập nhật về những thương vụ chuyển nhượng bóng đá được quan tâm nhất,

Romano nói rõ rằng ưu tiên hàng đầu của hậu vệ Leny Yoro, Lille, là chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, thỏa thuận này chưa được chắc chắn, việc chuyển đến PSG hoặc Liverpool sẽ là lựa chọn thứ hai cho anh.

Romano nói: "Chúng tôi đang đợi Leny Yoro. Anh ấy nói với Real Madrid rằng anh ấy muốn đến đó vào tháng 10 hoặc tháng 11. Vào thời điểm đó, anh đã nói với người đại diện và Real Madrid mong muốn được đến đó. Anh ấy rất muốn đến đó. Ưu tiên của anh vẫn là Real Madrid."

Leny Yorro rất muốn được chơi cho Real Madrid.

"Bây giờ họ phải quyết định xem có muốn ký hợp đồng với anh ấy hay không. Nacho sẽ đến Saudi Pro League nên họ cần đánh giá các lựa chọn của mình. PSG và Liverpool cũng là những câu lạc bộ quan tâm đến Yoro. Họ chỉ có cơ hội nếu Real Madrid rời khỏi cuộc đua."

Trước đó, chính Romano cho biết rằng Man United cũng rất quan tâm đến hậu vệ này. Sự ra đi của Raphael Varane khiến Quỷ đỏ phải tìm người thay thế.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:53 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục