Mục tiêu của Arsenal tỏa sáng trong chiến thắng của Thổ Nhĩ Kỳ

11:42 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnMục tiêu của Arsenal, Ferdi Kadioglu đã có màn trình diễn tuyệt vời cho Thổ Nhĩ Kỳ trong chiến thắng 3-1 trước Georgia ở vòng bảng EURO 2024.

Ferdi Kadioglu là cầu thủ chủ chốt của Fenerbahce trong vài năm qua. Anh đã ra sân 51 trận mùa trước, ghi 3 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo.

Kadioglu có khả năng chơi ở cả hai vị trí hậu vệ cánh, nhưng anh chủ yếu đá ở cánh trái. Đây cũng là vị trí của cầu thủ 24 tuổi cho Thổ Nhĩ Kỳ trong trận mở màn EURO 2024.

Ferdi Kadioglu tỏa sáng ở EURO.

Ngay từ đầu, Kadioglu đã thể hiện đẳng cấp của mình với khả năng phân phối bóng ở phần sân đối phương. Anh thực hiện 66 đường chuyền với độ chính xác 94%. Trong đó, có đến 51 đường chuyền hướng về phần sân của Georgia.

Đặc biệt, Kadioglu tạo ra 4 cơ hội quan trọng cho đồng đội. Một trong số đó là quả tạt gián tiếp góp phần giúp Mert Muldur mở tỉ số.

Ở khâu phòng ngự, hậu vệ trái đã thực hiện 7 lần thu hồi bóng, 2 pha tắc bóng thành công (100%) và 3lần đánh chặn.

Không có ngạc nhiên khi Arsenal muốn ký hợp đồng với Kadioglu vào mùa hè này. Pháo thủ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, nhưng các báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết câu lạc bộ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với ngôi sao đa năng. Trong khi đó, Fenerbahce sẵn sàng chia tay anh với giá khoảng 25 triệu bảng.

Minh Tuấn | 11:42 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục