Mục tiêu của Arsenal báo tin buồn cho người hâm mộ Pháo thủ

19:39 Thứ sáu 26/02/2021

TinTheThao.com.vnCầu thủ của Inter Milan lên tiếng phủ nhận những tin đồn xoay quanh việc nhận được liên hệ từ Arsenal và Chelsea.

Martin Satriano là cái tên đang gây tò mò những ngày qua sau khi truyền thông đưa tin cầu thủ này đã lọt vào tầm ngắm của hai ông lớn bóng đá Anh là Arsenal và Chelsea. 

Khi được hỏi đến, Satriano cho biết anh hoàn toàn hiểu rõ về những tin đồn gần đây xoay quanh tương lai của mình và bày tỏ hy vọng được thi đấu tại Premier League một ngày nào đó. Tuy nhiên, khi được Daily Mail hỏi cụ thể về mối liên hệ của mình với Arsenal và Chelsea, cầu thủ này khẳng định rằng cậu đang tập trung vào việc thi đấu cho Inter ở hiện tại.

Martin Satriano speak out on EPL transfer - Bóng Đá

 Satriano hiện vẫn chỉ đang hướng về đội bóng nước Ý - Inter Milan.

Satriano cho biết: "Đó là những lời tâng bốc. Tuy nhiên, điều ấy chính là dấu hiệu cho thấy tôi đang làm tốt và tôi phải tiếp tục giữ vững điều đó."

  

"Tôi cố gắng sử dụng nó như một động lực để tiếp tục làm việc và trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

"Premier League là giải đấu số một trên thế giới về tính cạnh tranh mà tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều muốn thể hiện trong cuộc cuộc thi này, tất cả các đội bóng ở đó đều rất giỏi.”

"Đó là một giải đấu mang tính cạnh tranh cao, nơi bất kỳ đội bóng nào cũng có khả năng đánh bại tất cả đội bóng khác. Thế nhưng hiện tại, tôi đang hoàn toàn tập trung vào công việc ở Inter và cố gắng thể hiện tốt nhất tại đây."

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 18:41 26/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục