Mục tiêu Chelsea được khuyên chuyển đến Liverpool

14:52 Thứ năm 01/06/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Tobi Altschaffl đã có những phát biểu được trang Football 365 trích dẫn, liên quan đến một mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea và Liverpool.

 

Cả Chelsea và Liverpool đều muốn tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ và họ đã nhắm đến Manu Kone của Borussia Monchengladbach như một phương án khả dĩ. 

Chia sẻ về thương vụ này và được trang Football 365 trích dẫn, ký giả Tobi Altschaffl từ SportBILD cho biết: "Có những tin đồn về việc Chelsea và Paris Saint-Germain muốn chiêu mộ Manu Kone nhưng tôi nghĩ ở thời điểm này, Liverpool là sự lựa chọn số 1 đối với cậu ấy

Mục tiêu Chelsea được khuyên chuyển đến Liverpool - Bóng Đá

Manu Kone trong một pha tranh chấp với Jude Bellingham. 

Dĩ nhiên, tôi không cho rằng Kone là mục tiêu ưu tiên số 1 của Liverpool nhưng rõ ràng việc chiêu mộ cậu ấy sẽ dễ dàng hơn so với việc nhắm tới những chữ ký lớn. 

Tôi không muốn so sánh Kone với những siêu sao hàng đầu, ví dụ như Kylian Mbappe. Vấn đề chỉ là số tiền để chiêu mộ cậu ấy có thể nằm ở mức chấp nhận được, dao động trong khoảng 30, 35 hoặc 40 triệu euro.

Kone chắc chắn là cái tên được nhiều đội bóng yêu thích vì họ sẽ không phải tốn số tiền lớn để giành chữ ký cậu ấy. Tôi nghĩ con số trung bình sẽ rơi vào khoảng 30 triệu euro, cộng thêm 5 triệu phụ phí. Do đó, Liverpool có thể đẩy nhanh thương vụ này".

Phi Yến | 13:54 01/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục