Mục tiêu 43 triệu bảng của Arsenal lên tiếng về tương lai

14:27 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua bài phỏng vấn với Cope, ngôi sao người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về tin đồn bản thân sẽ tìm kiếm bến đỗ mới.

Nico Williams đang nổi lên như một trong những ngôi sao được nhiều đội bóng lớn theo đuổi nhất lúc này. Cầu thủ người Tây Ban Nha sở hữu tốc độ cùng bộ kỹ năng rê dắt ấn tượng. Mùa giải vừa qua, anh đã ghi 8 bàn thắng và đóng góp thêm 17 pha kiến ​​tạo.

Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, giữa Williams và Bilbao tồn tại điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 43 triệu bảng, do đó những đội bóng giàu tiềm lực tài chính điển hình như Arsenal rất muốn sở hữu cầu thủ 21 tuổi.

Williams được nhiều CLB theo đuổi.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Williams dường như chưa quan tâm đến câu chuyện tương lai. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây với Cope, anh nói:

''Tôi rất hạnh phúc ở Bilbao, chính câu lạc bộ đã cho tôi mọi thứ. Tôi biết rõ mình sẽ ở đâu trong giai đoạn tiền mùa giải. Chỉ vậy thôi.

Tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi không muốn biết bất cứ điều gì cho đến khi EURO kết thúc”.

Hiện tại Williams muốn dành toàn bộ sự tập trung để giúp Tây Ban Nha chinh phục EURO. Kể từ chức vô địch năm 2012 đến nay, La Roja đã thực sự thoái trào. Họ vẫn đang miệt mài tìm lại thời kỳ hoàng kim của chính mình.

Lê Trường Sơn | 14:27 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục