Mức phí thương vụ Michael Olise

05:57 Thứ bảy 22/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrên X, nhà báo Fabrizio Romano đã cập nhật thêm nhưng thông tin liên quan đến cuộc đàm phán giữa Bayern Munich và tiền đạo Crystal Palace.

Michael Olise trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải vừa rồi. Anh lọt vào tầm ngắm của những đội bóng lớn như Manchester United hay Chelsea.

Thời gian gần đây, các bên liên quan đã bắt đầu có cuộc đàm phán nhằm tìm hiểu khả năng chiêu mộ ngôi sao thuộc biên chế Crystal Palace.

Olise sắp trở thành tân binh Bayern.

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai trong số họ chốt hạ thành công thương vụ, mà theo nhiều nguồn tin uy tín, Bayern Munich mới là đội tiền gấn đến việc sở hữu chàng tiền đạo sinh năm 2001.

Sau David Ornstein, đến lượt Fabrizio Romano lên tiếng xác nhận Hùm xám đang có những bước tiến lớn trong cuộc đàm phán chiêu mộ Olise. Chia sẻ trên X, ông cho biết:

''Bayern đã liên hệ với Crystal Palace tối nay để tiến hành các bước tiếp theo của thương vụ Michael Olise. Palace cũng đã được thông báo về quyết định gia nhập Bayern của Olise với các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận. Được biết mức giá cuối cùng dự kiến ​​có tổng phí là khoảng 50 triệu bảng cho Palace.''

Lê Trường Sơn | 05:57 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục