"Mùa tới, chúng ta sẽ thấy phiên bản khác của Rashford"

19:33 Thứ hai 10/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Metro, cựu cầu thủ Lee Sharpe đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tiền đạo đồng hương.

Như đã biết, HLV Gareth Southgate quyết định gạch tên một vài tên tuổi lớn trong đội hình tham dự EURO 2024, đáng chú ý nhất là trường hợp của Marcus Rashford. Theo quan điểm đến từ Lee Sharpe, việc không thể hành quân đến Đức có thể là một điều tích cực đối với Rashford, tạo điều kiện để anh chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải tới.

Cựu cầu thủ của Manchester United nhận định:

"Tôi nghĩ, việc bị loại khỏi EURO có thể mang lại điều tích cực cho Rashford."

Rashford đã có một mùa giải đáng quên.

"Tôi cho rằng việc nghỉ ngơi, những gì EURO mang đến cùng với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trên khắp đất nước, điều đó sẽ thực sự khiến cậu ấy nhớ về cảm giác không còn là một phần của đội tuyển."

"Tôi nghĩ, nó cũng sẽ mang lại cho Rashford một thế giới tốt đẹp hơn, để có được một khoảng thời gian rời xa bóng đá, trở lại và chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải."

"Tôi nghĩ, chúng ta sẽ thấy một phiên bản khác của Marcus Rashford ở mùa giải tới, bởi vì cậu ấy có rất nhiều khả năng, mà vì lý do nào đó nên những phẩm chất đó đã không được thể hiện trong mùa giải vừa qua."

Huỳnh Trung Phong | 19:33 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục