M.U tạo cơ hội cho Newcastle ký bản HĐ tuyệt vời

16:49 Thứ tư 07/06/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Newcastle World, cựu cầu thủ John Barnes đã kêu gọi đội bóng cũ của mình chiêu mộ ngôi sao người Anh.

 

Ký giả Fabrizio Romano khẳng định, Manchester United đã quyết định chia tay Harry Maguire trong phiên chợ Hè năm nay. Và theo quan điểm đến từ John Barnes, cựu sao Leicester City sẽ trở thành một sự bổ sung chất lượng cho Newcastle United. Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

TRỰC TIẾP Man Utd 2-1 Fulham (H2): Bruno ghi bàn - Bóng Đá

 Maguire sắp sửa rời Man Utd.

“Tôi nghĩ Harry Maguire sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Newcastle. Cậu ấy là người Anh, là cầu thủ trụ cột của đội tuyển quốc gia và cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Newcastle nếu được ra sân. Tôi nghĩ, Maguire có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn ở Newcastle."

“Bởi vì tất nhiên, nhìn vào Maguire khi cậu ấy chơi bóng cho đội tuyển Anh, cậu ấy luôn được ra sân và Gareth Southgate luôn có Maguire trong đội. Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ với Maguire ở Man Utd, và một khi nó đi chệch hướng, sẽ rất khó để người hâm mộ ủng hộ cậu ấy. Một khi có nhận thức này về Maguire, cho dù có chơi tốt như thế nào ở đội tuyển Anh hay nơi nào khác, cậu ấy cũng khó được ủng hộ ở Man Utd."

Huỳnh Phong | 16:19 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục