M.U sắp mất thêm một sao trẻ đầy triển vọng

08:25 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Manchester World, tiền đạo trẻ Shola Shoretire nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Dù là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao của lò Carrington, tuy nhiên, tiền đạo trẻ Shola Shoretire vẫn không được huấn luyện viên Erik ten Hag trao cơ hội. Sự thờ ơ đến từ vị chiến lược gia người Hà Lan khiến anh cảm thấy bất mãn.

Shola Shoretire là một tài năng trẻ đầy triển vọng.

Theo nguồn tin từ Manchester World, chân sút 20 tuổi nhiều khả năng sẽ rời Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, mặc dù anh đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía ban lãnh đạo "Quỷ đỏ". Giờ là thời điểm thích hợp để cầu thủ này cân nhắc các lựa chọn.

Manchester United vẫn hy vọng rằng có thể đạt được thỏa thuận với Shola Shoretire trước khi giao kèo hiện tại đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Nếu để anh rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do, đội chủ sân Old Trafford sẽ mất đi một tài năng trẻ sáng giá.

Shola Shoretire sắp rời Manchester United.

Nếu tính cả các cấp độ đội trẻ, Shola Shoretire đã gắn bó với Manchester United được 11 năm nhưng vẫn chưa được trao nhiều cơ hội thi đấu cho đội một. Đó là lý do chính khiến anh quyết định rời đi.

Trần Huy Trưởng | 08:25 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục