M.U ra giá 60 triệu euro cho Antony, Ajax có câu trả lời

12:07 Thứ năm 07/07/2022 | 2

TinTheThao.com.vnCầu thủ 22 tuổi muốn chuyển đến Premier League nhưng gã khổng lồ Eredivisie hy vọng sẽ có thể giữ anh lại.

 

Manchester United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu euro cho Ajax để có được chữ ký của ngôi sao chạy cánh Antony, nhưng đội bóng Hà Lan đang giữ mức phí yêu cầu 80 triệu euro vì họ hy vọng giữ chân anh trong 1 mùa giải nữa.

Việc chuyển nhượng Antony đã bị đình trệ vì yêu cầu của Ajax. Đại diện của Antony đang thúc ép họ chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn từ United.

Antony muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với đội bóng ở Premier League nhưng nhận thức được rằng việc đàm phán rất khó khăn. Hợp đồng của Antony tại Ajax có thời hạn đến năm 2025 và huấn luyện viên mới Alfred Schreuder hy vọng rằng tuyển thủ Brazil sẽ ở lại.

  
Romano on Antony - Bóng Đá

 Antony đang muốn rời Ajax để đến M.U.

Ông nói với ESPN gần đây: "Rõ ràng là chúng tôi muốn giữ cậu bé đó. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2025. Tôi thực sự muốn làm việc với cậu ấy; cậu ấy biết điều đó và câu lạc bộ cũng biết điều đó."

Cựu cầu thủ của Sao Paulo gia nhập đội bóng Hà Lan vào năm 2020 và đã có 78 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 22 bàn và thực hiện 19 pha kiến tạo.

Trước khi đầu quân cho Ajax, Antony cũng đã được nhiều ông lớn ở châu Âu để mắt nhưng anh quyết định chọn thành Amsterdam làm điểm trung chuyển và giờ đang muốn tiến lên nấc cao hơn.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 11:09 07/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục