"M.U phải trả nhiều hơn so với mức lương của cậu ấy ở Barca"

12:08 Thứ năm 19/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Steve McManaman có những nhận định đáng chú ý xoay quanh một thương vụ tiềm năng của Quỷ đỏ.

 

Theo quan điểm đến từ Steve McManaman, Manchester United sẽ khó lòng thuyết phục Frenkie De Jong chuyển đến Premier League, bởi họ không thể góp mặt tại Champions League mùa tới. Trao đổi với HorseRacing, huyền thoại của Liverpool chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Manchester United có khả năng ký hợp đồng với Frenkie de Jong, vì tôi không nghĩ rằng cậu ấy đã trải qua khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở Barcelona."

"Tôi biết Barcelona vừa mới trở lại Champions League, và họ đang xây dựng một dự án nhất định ở đó. Nhưng, De Jong có mối quan hệ tốt với Erik ten Hag, nên đây có thể là trường hợp cậu ấy không cảm thấy tình yêu ở Barcelona."

Scott McTominay and Anthony Elanga are determined to impress Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag liệu có thể thuyết phục De Jong? 

"Chơi bóng cho Barcelona đang phát triển hay Manchester United cũng đang trong giai đoạn phát triển là một câu chuyện hoàn toàn khác biết, khi một đội có suất tham dự Champions League còn đội kia thì không."

"Để De Jong chuyển đến Manchester United, thì tôi nghĩ họ sẽ phải trả cho cậu ấy nhiều hơn so với mức lương cậu ấy kiếm được ở Barcelona, điều mà tôi nghĩ sẽ là một vấn đế thực sự khó khăn khi cậu ấy đến Barcelona với một mức phí khổng lồ."

"Tốt hơn là bạn nên ở lại Barcelona, chinh chiến tại Champions League và Xavi đang cố gắng thay đổi mọi thứ. Những cầu thủ như Christensen và Lewandowski cũng có khả năng cập bến."

Huỳnh Phong | 11:38 19/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục