"M.U, Liverpool sẽ đến và ký hợp đồng với cậu ấy"

19:26 Thứ năm 29/09/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ thuộc biên chế Aston Villa được dự đoán sẽ chuyển sang khoác áo một 'ông lớn' Premier League trong tương lai.

 

Theo quan điểm đến từ Tony Fitzpatrick, sớm muộn gì John McGinn cũng sẽ chuyển sang khoác áo một CLB lớn ở Premier League. Trao đổi với Renfrewshire Live Sport, huyền thoại của bóng đá Scotland chia sẻ (dẫn lời bởi Birmingham Mail):

“Không có ý thiếu tôn trọng đối với Aston Villa, nhưng tôi không thể tin rằng một trong 4 câu lạc bộ hàng đầu ở Premier League vẫn chưa đến chiêu mộ McGinn."

"Chắc hẳn họ đã cố gắng ở điểm nào đó, nhưng tôi rất sốc vì thương vụ này vẫn chưa xảy ra. Một lần nữa trong loạt trận quốc tế này, McGinn đã chứng minh rằng cậu ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi, mà còn là một thủ lĩnh đáng kinh ngạc."

Hoàn tất 2 chữ ký quan trọng, đội hình M.U chất lượng thế nào? - Bóng Đá

 McGinn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. 

"Nỗ lực mà McGinn thể hiện trên sân thực sự tuyệt vời. Cậu ấy có sức mạnh, tốc độ, khả năng chuyền bóng và dứt điểm ấn tượng."

"McGinn cũng có sở trường là tắc bóng. Cậu ấy hơi giống Kenny Dalglish ở cách sử dụng cơ thể rất tốt để giữ bóng."

“McGinn là một tiền vệ hoàn hảo và cậu ấy đang bước vào những năm tháng đỉnh cao. McGinn đã phá vỡ những kỷ lục cho tuyển Scotland. Tôi chắc chắn rằng McGinn vẫn còn nhiều thứ để thể hiện trong tương lai. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Manchester United hoặc Liverpool đến và ký hợp đồng với cậu ấy."

So với Man Utd, thực tế thì Liverpool đang cần nâng cấp tuyến giữa hơn vào lúc này, và HLV Jurgen Klopp cũng đã thừa nhận rằng đáng lẽ ra ông nên chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm sớm hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.  

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:56 29/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục