M.U lép vế, Kobbie Mainoo bị chỉ trích thậm tệ

23:34 Chủ nhật 07/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên sóng Sky Sports, Gary Neville không hài lòng với cách chơi của Kobbie Mainoo trong trận đấu với Liverpool.

Trong hiệp một cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool thuộc khuôn khổ vòng 32 Ngoại hạng Anh, các cầu thủ đội chủ nhà gần như bị bóp nghẹt ở khu vực trung lộ. Bộ ba tiền vệ Bruno Fernandes, Kobbie Mainoo và Casemiro đương nhiên phải chịu một phần trách nhiệm.

M.U lép vế, Kobbie Mainoo bị chỉ trích thậm tệ - Bóng Đá

Kobbie Mainoo thường xuyên bỏ vị trí khiến M.U gặp khó.

Chia sẻ trên sóng Sky Sports, huyền thoại Manchester United, Gary Neville không hài lòng với màn trình diễn của Kobbie Mainoo trong 45 phút đầu tiên. Ông nói: "Hãy quên hệ thống theo người đó đi, hãy quên Alexis Mac Allister, đừng chạy theo quả bóng. Bạn luôn có thể bắt kịp hệ thống đó. Bây giờ cậu ấy đang di chuyển lên trên, nó phi logic và đó là những điều cơ bản của trận đấu".

“Ngay cả bây giờ cậu ấy đang di chuyển khắp sân, cậu ấy không cần phải làm vậy. Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund có thể giải quyết điều đó. Hãy nhìn vào khoảng trống phía sau lưng. Koảng trống cùng với Casemiro ở đó".

M.U lép vế, Kobbie Mainoo bị chỉ trích thậm tệ - Bóng Đá

Kobbie Mainoo cần phải điều chỉnh lối chơi.

Rõ ràng tiền vệ 18 tuổi cần phải điều chỉnh bản thân trong những phút tiếp theo để tránh cuốn vào lối chơi của Liverpool.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 22:36 07/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục