'M.U đã làm tan nát trái tim tôi khi họ bán tôi đi'

17:49 Thứ bảy 12/06/2021

TinTheThao.com.vnPaul Ince vừa có những chia sẻ về việc anh rời Man United ở thời điểm giữa những năm 1990.

Paul Ince gia nhập Manchester United từ West Ham với giá 1 triệu bảng vào năm 1989 và giành được những thành công rực rỡ tại Old Trafford ở vị trí tiền vệ dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson, giành được 2 Ngoại hạng Anh, 2 FA Cup, 1 League Cup và một Super Cup trong thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ.

Anh đã rời đi sau 6 năm ở Manchester, gia nhập Inter Milan vào năm 1995 với giá 7,5 triệu bảng, sau đó quay lại Anh khoác áo Liverpool. Mặc dù Ferguson coi thương vụ này là một thương vụ tốt, nhưng vụ chuyển nhượng đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

 Paul Ince từng có những năm tháng rất thành công khi chơi cho Man United.

Paul Ince cho biết việc phải rời M.U đã khiến anh đau khổ: "Tôi có thể đã không bao giờ chơi cho Liverpool. Tôi đã chuyển từ United đến Inter Milan, tôi không muốn rời United. Tôi đã ở đó 6 năm, tôi sắp ký hợp đồng thêm 4 năm. Chính Man United đã chấp nhận lời đề nghị từ Inter Milan vì họ có sân tập mới, họ có Nicky Butt và họ nghĩ đó là một thỏa thuận tốt."

"United đã làm tan nát trái tim tôi vì họ cho phép tôi đến Inter Milan, họ bán tôi đi và họ đã làm tan nát trái tim tôi!"

Sir Alex Ferguson gửi lời chúc mừng sinh nhật 50 tuổi cho huyền thoại Man United:

 
Thanh Vũ | 16:51 12/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục