M.U có món hời trong khung gỗ, De Gea hoặc Henderson có thể ra đi

17:31 Thứ tư 04/08/2021 | 2

TinTheThao.com.vnVị trí thủ môn của Manchester United đã khiến Ole Gunnar Solskjaer đau đầu trong một thời gian dài vì phải chọn người ra sân.

David de Gea từng rất quyết tâm rời Manchester United để chuyển đến Real Madrid nhưng không thành công. Qua thời gian, anh không còn là cái tên quá được săn đón, tập trung cho Quỷ đỏ, nhưng lúc này phong độ của De Gea lại đi xuống, phải cạnh tranh với người đàn em trẻ tuổi Dean Henderson.

Đầu mùa hè, Quỷ đỏ có được Tom Heaton dưới dạng chuyển nhượng tự do. Anh được kỳ vọng là cầu thủ dự bị cho hai thủ môn nổi tiếng của CLB. Dù vậy những màn trình diễn trước mùa giải đã khiến kỳ vọng dành cho anh được tăng lên rất nhiều.

Ex-Red Devil thinks Man United star will be moved on in January - Bóng Đá

 M.U đang có nhiều thủ môn chất lượng.

Cựu danh thủ Luke Chadwick cho rằng với việc phải cạnh tranh cùng nhiều cái tên như vậy, một trong hai thủ môn chính của Quỷ đỏ sẽ có thể rời đi: "Có vẻ như David de Gea sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách số một, Dean Henderson đã gặp chấn thương và hiện đang dính Covid, vì vậy tôi nghĩ cậu ấy sẽ đứng vị trí số hai và điều đó sẽ tiếp diễn cho đến tháng Giêng, khi những suy đoán về tương lai bắt đầu trở lại."

"Nếu De Gea có thể thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời mà cậu ấy đã có trong quá khứ, thì tôi nghĩ có thể Henderson sẽ ra đi vào tháng Giêng. Nếu có hai thủ môn hàng đầu cạnh tranh ở vị trí số một, theo kinh nghiệm của tôi, điều đó thường có nghĩa là một trong số họ sẽ ra đi."

"Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra trong 6 tháng tới nhưng tôi không mong đợi bất kỳ điều gì xảy ra vào mùa hè này với bất kỳ thủ môn nào của United."

De Gea xuất sắc trên sân tập:

 
Thanh Vũ | 17:01 04/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục