M.U chuẩn bị gửi đề nghị cho người thay De Gea

16:36 Thứ tư 07/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo O Jogo, Manchester United sẽ bắt đầu hành động để tìm kiếm một thủ môn mới cạnh tranh với David de Gea.

 

De Gea là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất Premier League. Giao kèo hiện tại bao gồm tùy chọn gia hạn 12 tháng. Tuy nhiên, Man United không xem xét kích hoạt tùy chọn này vì họ muốn De Gea giảm lương.

ESPN tiết lộ Man United đạt được thỏa thuận với De Gea về một hợp đồng mới. Đôi bên đang tiến gần đến một hợp đồng mới cho phép De Gea kéo dài thời gian ở lại. Thủ môn này sẽ bị cắt giảm lương, từ 375.000 bảng xuống còn 200.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng bắt đầu tìm kiếm người cạnh tranh với De Gea. Lý do là thủ môn này thường xuyên mắc sai sót trong khâu triển khai bóng.

‘Very soon’: Man Utd could move forward with bid for Porto goalkeeper Diogo Costa - Bóng Đá

 Mục tiêu của Quỷ đỏ.

Man United quan tâm đến việc ký hợp đồng với David Raya của Brentford. Thủ môn đồng hương của De Gea luôn duy trì sự ổn định và có khả năng dùng chân cực tốt. Mức giá của Raya là 40 triệu bảng.

Ngoài ra, Diogo Costa của Porto cũng lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Mới nhất, tờ O Jogo tiết lộ, Man United có thể sẽ sớm tiến tới với một lời đề nghị dành cho thủ môn Diogo Costa.

Dù vậy, vấn đề là mức giá của Costa. Porto tăng điều khoản giải phóng cầu thủ 23 tuổi từ 60 triệu euro lên 75 triệu euro khi đạt một thỏa thuận mới trong mùa giải này. Man Utd hy vọng đàm phán và giảm mức giá này xuống.

Tiểu Lam | 16:06 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục