MU chiếm ưu thế cuộc đua giành Bellingham

23:05 Thứ năm 09/02/2023 | 1

Cùng với khả năng đổi chủ sở hữu, MU cũng được đánh giá cao hơn so với các đối thủ trong cuộc đua giành tài năng trẻ Jude Bellingham.

Tương lai của MU hoàn toàn có thể thuộc về nhóm nhà đầu tư đến từ Qatar, những người đang đàm phán chuyển nhượng cổ phần từ gia đình Glazer.

Chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào, nhưng thực tế là anh em nhà Glazer có phần mệt mỏi sau quá trình quản lý MU và họ sẵn sàng bán CLB khi nhận được nguồn tài chính như mong đợi.

 - Bóng Đá

Bellingham là giấc mơ của MU.

Một khi quá trình chuyển giao được thông qua, MU sẽ thao túng thị trường chuyển nhượng như cách Chelsea vừa thực hiện một loạt "bom tấn", nổi bật là Enzo Fernandez có giá kỷ lục trong lịch sử bóng đá Anh (121 triệu euro).

Defensa Central tiết lộ, dự án mới của MU sẽ tập trung vào những gương mặt trẻ chất lượng như Jude Bellingham.

MU quan tâm đến Bellingham từ lâu. Mỗi mùa giải "Quỷ đỏ" luôn muốn đưa cầu thủ 19 tuổi này trở lại với bóng đá Anh.

Bellingham thi đấu bùng nổ trong màu áo Borussia Dortmund, đồng thời tỏa sáng trong kỳ World Cup đầu tiên mà anh tham dự trên đất Qatar.

Thời gian qua, Real Madrid được cho là đội bóng có lợi thế trong cuộc đua giành cựu tài năng của Birmingham.

Real Madrid có ý định đạt thỏa thuận với Dortmund và đón Bellingham về sân Bernabeu năm 2024, thay thế cho Luka Modric.

Giờ đây, theo đánh giá của Defensa Central, chính MU mới là đội đang có ưu thế trong cuộc chạy đua giành chữ ký của Bellingham.

Chất lượng bóng đá của MU đang cải thiện dưới bàn tày Erik ten Hag. Điều này cũng thuyết phục được Bellingham, với viễn cảnh trở thành mắt xích chính dẫn "Quỷ đỏ" chinh phục đỉnh cao.

Trong một diễn biến khác, Dortmund đặt mục tiêu thu về tổng cộng 180 triệu euro từ thương vụ bán Bellingham, bao gồm một số điều khoản dựa trên thành tích.

Nguồn: VietNamNet
Ngọc Huy | 20:33 09/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục