M.U chỉ chốt vụ Jarrad Branthwaite với 1 điều kiện

01:44 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnTheo David McDonnell, đội chủ sân Old Trafford sẽ không nhân nhượng với Everton trên bàn đàm phán.

Jarrad Branthwaite đã khẳng định bản thân là một trong những trung vệ trẻ hay nhất Premier League ở thời điểm hiện tại. Chỉ mới 21 tuổi, nhưng trung vệ người Anh đang trở thành trụ cột nơi hàng thủ Everton.

Với màn trình diễn chắc chắn, Branthwaite nhanh chóng trở thành mục tiêu của nhiều câu lạc bộ lớn, đặc biệt là Manchester United. Đội chủ sân Old Trafford xem sao trẻ người Anh là mục tiêu hàng đầu để giúp họ gia cố hàng thủ.

Mục tiêu của Man Utd.

Chính vì vậy, Quỷ đỏ đã đẩy nhanh các cuộc đàm phán và chốt xong điều khoản cá nhân với Branthwaite. Tuy nhiên họ vẫn vấp phải trở ngại từ phía Everton khi đại diện vùng Merseyside yêu cầu mức phí lên đến 70 triệu bảng cho thương vụ này.

Theo nguồn tin từ David McDonnell, Man Utd tự tin rằng họ có thể hoàn tất việc chuyển nhượng Jarrad Branthwaite một cách nhanh chóng – nhưng chỉ khi Everton “thực tế” về mức giá họ yêu cầu đối với hậu vệ này.

Đội chủ sân Old Trafford sẽ không chấp nhận đáp ứng số tiền đối tác yêu cầu. Trong trường hợp các cuộc đàm phán chìm vào bế tắc, họ sẽ tìm kiếm mục tiêu phù hợp hơn.


Lê Trường Sơn | 01:44 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục