M.U cách chữ ký khao khát của Ten Hag 30 triệu bảng

13:15 Thứ sáu 02/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh thương vụ đắt giá của Manchester United.

 

Tiết lộ về tình hình hiện tại xoay quanh Mason Mount, ký giả Dean Jones cho biết:

“Theo hiểu biết của tôi về tình hình của Mount, Man United biết họ cần phải làm gì để thỏa thuận được các điều khoản cá nhân, và điều đó hơi khác so với đạt được thỏa thuận thực sự. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng có sự nghi ngờ nào về việc Man United có thể làm hài lòng Mount trên phương diện cá nhân, vì vậy, nó chỉ là hình thức."

Rio Ferdinand lists FOUR players he thinks Erik ten Hag should sell this summer - Bóng Đá

 Mount là mục tiêu số một mà Ten Hag nhắm đến để củng cố tuyến giữa. 

"Có những câu hỏi lớn ở đây mà tôi nghĩ cần phải được giải quyết. Thứ nhất, liệu Chelsea có thể thực sự cải thiện lời đề nghị của họ cho Mount và tìm cách làm hài lòng mối quan hệ giữa câu lạc bộ với người đại diện của cậu ấy hay không. Và thứ hai, nếu họ không thể thực hiện được điều đó, thì sẽ mất bao lâu để xác định một khoản phí chuyển nhượng thực sự?"

"Hiện tại, mức định giá của hai đội về cầu thủ này cách nhau khoảng 30 triệu bảng, và đó không phải là mức chênh lệch có thể được giải quyết trong một cuộc họp nhanh."

Huỳnh Phong | 12:45 02/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục