M.U bị cảnh báo có thể nhận bệnh binh từ tuyển Anh

13:20 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnGareth Southgate quyết định trông cậy vào Luke Shaw tại EURO 2024 dù anh dính chấn thương lâu dài.

Luke Shaw chưa hoàn toàn sung sức. Sau khi bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh, anh cũng đã bị loại khỏi trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của Tam Sư với Slovenia.

Southgate nói với Goal: "Luke là người duy nhất không thực sự có mặt. Cậu ấy có thể sẽ có mặt trng đội vào ngày mai nhưng cậu ấy chưa sẵn sàng tham gia vào trận đấu."

Cựu tuyển thủ Anh Carlton Palmer đã nêu ra đêm qua trên X, đặt câu hỏi về quyết định chọn Shaw và để Tyrick Mitchell của Crystal Palace ở nhà.

Shaw đã liên tục chấn thương mùa mới đây.

Palmer viết: "Không thi đấu kể từ tháng Hai, một canh bạc lớn, và không gọi hậu vệ trái từ Crystal Palace. Bạn nói với tôi rằng bạn sẽ cho cậu ấy đá ở vòng loại trực tiếp và cậu ấy sẽ bắt kịp tốc độ. Không có cơ hội nào, cậu ấy sẽ gặp vấn đề một lần nữa."

Đây chính là điều khiến Manchester United vô cùng lo lắng. Luke Shaw có tiền sử chấn thương không tốt, với 4 chấn thương riêng biệt ở mùa giải 2023/2024. Shaw tưởng chừng sẽ được nghỉ ngơi vào mùa hè này để chuẩn bị cho mùa tới. Điều này đã không xảy ra và khả năng anh dính chấn thương tại EURO 2024 là có thể xảy ra.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 13:20 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục