Mourinho trở lại Serie A, Conte nói gì?

22:47 Thứ tư 05/05/2021

TinTheThao.com.vnAntonio Conte đã có đôi lời phát biểu về việc Jose Mourinho trở lại Serie A

Mới đây, Jose Mourinho đã gật đầu trở về Serie A để dẫn dắt AS Roma. Đây là động thái bất ngờ của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha và ông sẽ dẫn dắt đội bóng màu áo bã trầu trong 3 mùa giải tiếp theo.

Mourinho tái xuất nước Ý là một sự việc thú vị. Điều này khiến Antonio Conte, một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất ở Serie A lúc này, phải lên tiếng. Theo đó mới đây, trả lời phỏng vấn trên Le lene, cựu HLV Juventus chia sẻ 2 việc. Một là tương lai của ông ở Inter Milan, hai là đề cập đến Mourinho:

“Tôi sẽ ở lại hay rời Inter Milan à? Hiện tại thì chúng tôi đang ăn mừng về danh hiệu Scudetto mới đây. Sau đó thì tôi sẽ đi gặp ban lãnh đạo để cùng đi đến quyết định cuối cùng. Tất cả sẽ cùng đưa ra quyết định tốt nhất dành cho Inter Milan.”

Mourinho trở lại Serie A, Conte nói gì? - Bóng Đá

 Mourinho và Conte sẽ là đối thủ của nhau tại Serie A.

“Còn về sự việc Jose Mourinho trở lại nước Ý, đây là thông tin tốt đấy. Mọi thứ đã có thể được làm rõ ràng. Giữa tôi và Mourinho luôn tồn tại sự tôn trọng lẫn nhau.”

Thời gian gần đây, Mourinho thường thất bại ở các CLB trước đó nhưng ông vẫn là HLV xuất sắc. AS Roma của chiến lược gia này hứa hẹn nổi lên trở thành đối trọng đối với Conte và Inter ở mùa giải tiếp theo. Một cuộc đấu trí được kỳ vọng căng thẳng và hấp dẫn.

Video Conte trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 21:49 05/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục