Mourinho: "Ông đang nhìn cái quái gì vậy?"

18:29 Thứ hai 20/03/2023

TinTheThao.com.vnTruyền thông Italia đã tiết lộ những câu nói tranh cãi giữa Jose Mourinho và chủ tịch Lazio Claudio Lotito.

 

AS Roma nhận thất bại tối thiểu 0-1 trước Lazio. Trận derby diễn ra căng thẳng khi Roger Ibanez đã bị đuổi khỏi sân vì nhận thẻ vàng thứ 2 giữa hiệp một. Vào cuối trận, trọng tài buộc phải rút thêm hai thẻ đỏ cho Bryan Cristante bên phía Roma và hậu vệ Adam Marusic của Lazio.

Theo các nguồn tin ở Italia, những cảnh bùng nổ vẫn chưa kết thúc. Thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên, Jose Mourinho và chủ tịch Lazio là Claudio Lotito suýt xảy ra một cuộc ẩu đả sôi sục trong đường hầm lẫn phòng thay đồ.

Quá tức giận vì thất bại trong trận derby, Mourinho được cho là đã quay sang Lotito và nói: "Ông đang nhìn cái quái gì vậy?"

Jose Mourinho gets involved in a tunnel row with Lazio's owne - Bóng Đá

 Mourinho tranh cãi với chủ tịch của Lazio trong đường hầm.

Theo tờ Il Messaggero của Italia, Lotito ngay lập tức trả lời: "Tôi là chủ tịch của Lazio và ông là khách. Đây là nhà của tôi và tôi đi bất cứ đâu tôi thích. Còn ông thì không thể ở đây".

Người trong ban huấn luyện của Roma là Salvatore Foti và tiền vệ Danilo Cataldi thuộc biên chế Lazio được cho đã can thiệp để ngăn mâu thuẫn leo thang.

Lữ Phong | 17:59 20/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục