Mourinho nêu tên đội bóng khó thắng nhất Premier League

20:42 Thứ sáu 16/02/2024 | 7

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên Chelsea và Manchester United, Jose Mourinho, thừa nhận rằng ông chưa bao giờ thích đối đầu với Newcastle United tại St James' Park.

Những chú chim chích chòe là một đội bóng khó chơi đối với Mourinho trong thời gian ông làm việc ở Anh. Chiến lược gia 61 tuổi này đã có hai giai đôạn làm việc cho Chelsea và cũng từng huấn luyện Manchester United và Tottenham.

Ông nổi tiếng vì sự cạnh tranh với những người đồng nghiệp huyền thoại như Arsene Wenger và Alex Ferguson.

Nhưng Mourinho, phát biểu trên FIVE, nói: "Tôi không thích chơi ở Newcastle vì tôi chưa bao giờ thắng. Mỗi lần tôi đến Newcastle đều là thua hoặc hòa, thua hoặc hòa. Tôi nghĩ tôi đã từng thắng ở đó 1 lần với Chelsea, Man United hay Tottenham. Trong số 10 tôi sẽ thắng 1 hoặc 2 lần."

Jose Mourinho explains why he rejected England job in 2007 - Bóng Đá

 Mourinho luôn gặp khó khăn trên sân nhà của Newcastle.

"Không có sự cạnh tranh nào với [Alan] Pardew hay với [Sam] Allardyce hay bất kỳ ai ở đó, tôi chỉ biết rằng việc thi đấu ở St James' thực sự rất, thực sự khó khăn."

Trong quãng thời gian ở Anh, Mourinho thành công nhất với Chelsea khi giành đến 3 Premier League. Tại M.U, ông cũng giành League Cup và Europa League. Mourinho không thể mang về danh hiệu cho tủ đồ vốn luôn nghèo nàn của Spurs.

Thanh Vũ | 19:44 16/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục