Mourinho méo mặt sau trận hoà của ĐT Anh

13:05 Thứ tư 13/10/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTrận hoà của ĐT Anh trước ĐT Hungary khiến Jose Mourinho phải bận tâm về một cái tên.

ĐT Anh vừa bị ĐT Hungary cầm hoà. Hungary là đội bóng vươn lên dẫn bàn trước khi John Stones giúp Tam Sư san bằng cách biệt. Trong những phút sau đó, Gareth Southgate đã cố gắng thay đổi hàng công để giúp ĐT Anh tìm thêm bàn thắng.

Một trong những thay đổi chính là Tammy Abraham thay thế Harry Kane. Dù vậy, tính toán của Southgate đã bất thành. Điều đáng quan ngại hơn xuất hiện khi tiền đạo thuộc biên chế AS Roma chỉ thi đấu khoảng 15 phút và rời sân nhường chỗ cho Ollie Watkins. 

Mourinho méo mặt sau trận hoà của ĐT Anh - Bóng Đá

 Abraham rời sân tập tễnh trong trận hoà Hungary.

Abraham ra ngoài đường biên với sự hỗ trợ của đội ngũ y tế sau một pha tranh chấp. Hiện tại đang xuất hiện khả năng ngôi sao người Anh gặp chấn thương, dẫn đến nghỉ thi đấu. Roma sẽ liên lạc với các nhân viên y tế ĐT Anh và hy vọng đó chỉ đơn giản là một vết bầm chứ không phải bất cứ điều gì đáng lo ngại.

Trong trường hợp Abraham nghỉ thi đấu, Jose Mourinho có lý do lo lắng. Tiền đạo sinh năm 1997 là cái tên quan trọng trên hàng công với 4 bàn thắng và 2 kiến tạo sau 10 trận thi đấu cho Roma. Vào cuối tuần này tại Serie A, Roma sẽ gặp Juventus. Mất Abraham sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chơi bóng mà Mourinho muốn áp dụng cho CLB thủ đô Italia.

Video Abraham ghi bàn vào lưới Arsenal:

 
Lữ Phong | 12:35 13/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục