"Mourinho đã đề nghị tôi làm trợ lý HLV cho ông ấy ở tuyển Brazil"

20:20 Thứ hai 09/01/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Porto, Carlos Alberto tin rằng huấn luyện viên Roma, Jose Mourinho sẽ đảm nhận công việc ở đội tuyển Brazil.

 

Mourinho được liên kết chặt chẽ với vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha sau World Cup ở Qatar. Mourinho đã thể hiện rõ ràng cam kết của mình với Roma, tin tưởng vào dự án ở thủ đô nước Ý, mới đây tuyển này cũng đã bổ nhiệm được HLV mới, nhưng những tin đồn vẫn còn về khả năng ông dẫn dắt tuyển Brazil.

Phát biểu trên podcast của Mundo GV, Carlos Alberto đã tiết lộ người mà anh tin tưởng sẽ là huấn luyện viên Brazil tiếp theo.

Jose Mourinho 'IS interested in Portugal job' - Bóng Đá

 Mourinho được cho sẽ đến nắm tuyển Brazil.

"Tôi sẽ nói trực tiếp. Có thể Mourinho sẽ là huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Brazil. Đây là tin tức. Ông ấy thậm chí còn đề nghị tôi làm trợ lý cho ông ấy."

Mourinho, 59 tuổi, còn hợp đồng với Roma đến tháng 6/2024 và vẫn được ủng hộ bởi chủ sở hữu câu lạc bộ là gia đình Friedkin. Mùa giải trước, ông đã dẫn dắt Giallorossi đến với chức vô địch châu Âu đầu tiên trong lịch sử của họ tại Europa Conference League và hiện đang chiến đấu để lọt vào top 4 mùa giải này.

Thanh Vũ | 19:22 09/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục