Mourinho chuẩn bị đón tân binh tiếp theo

22:15 Chủ nhật 09/01/2022

TinTheThao.com.vnAS Roma đang tạo điều kiện tối đa để giúp Jose Mourinho bổ sung nhân sự ở TTCN mùa đông.

AS Roma vừa hoàn tất thương vụ Ainsley Maitland-Niles từ Arsenal. Chưa dừng lại ở đó, CLB thủ đô muốn có thêm những sự bổ sung cho đội hình.

Giallorossi đã được tiết lộ có liên hệ Sergio Oliveira của Porto vào mùa hè năm ngoái và bây giờ có vẻ như họ đã gần đạt được mục tiêu củng cố tuyến giữa của huấn luyện viên Jose Mourinho trong nửa sau mùa giải.

Theo báo cáo của Corriere dello Sport, Roma đang chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận với Oliveira khi cầu thủ này rất vui vì đứng trước cơ hội chuyển đến Italia. Giallorossi hiện đang làm việc để chuẩn bị các chi tiết cuối cùng với Porto và không có trở ngại lớn nào để lo lắng.

Roma chiều lòng Mourinho chiêu mộ tiền vệ - Bóng Đá

 Roma chuẩn bị mua Oliveira.

Ngôi sao 29 tuổi chuẩn bị gia nhập Roma theo hợp đồng cho mượn 1,5 triệu euro với tùy chọn mua đứt theo trị giá khoảng 15 triệu euro, mặc cho các con số có thể thay đổi đôi chút trong sự thỏa thuận cuối cùng.

Thỏa thuận cá nhân cũng đã được Roma thông qua với cầu thủ người BĐN. Trong trường hợp Roma mua đứt Oliveira vào mùa hè, anh có thể nhận mức lương 2 triệu euro/mùa.

Với chữ ký Oliveira, NHM Roma tỏ ra hào hứng trước hàng tiền vệ của đội nhà. Maitland-Niles cũng có thể đá được tiền vệ giống Oliveira và điều này giúp Mourinho sở hữu các lựa chọn chất lượng ở khu trung tuyến.

Video Oliveira thi đấu cho Porto:

 
Lữ Phong | 21:17 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục