"Mourinho chẳng nói từ nào với tôi, thật khắc nghiệt"

21:21 Thứ năm 22/04/2021

TinTheThao.com.vnTrò cũ hồi tưởng những ngày không mấy sáng sủa dưới trướng ông thầy Bồ Đào Nha.

Từng mang lại những tín hiệu tích cực khi thay thế người tiền nhiệm Mauricio Pochettino, nhưng triều đại của HLV Jose Mourinho tại Tottenham Hotspur sau cùng đã sớm kết thúc. Spurs trồi sụt trong tay "Người đặc biệt", không thể giành vé dự Champions League mùa trước và sắp rơi vào cảnh tương tự mùa này.

Chia tay nhà cầm quân Bồ Đào Nha, Tottenham bổ nhiệm Ryan Mason làm HLV tạm quyền. Vị thuyền trưởng trẻ vừa có chiến thắng đầu tay rạng sáng nay.

'You don't get anything from him' - Bridge on Mourinho's poor player management - Bóng Đá

 Trò cũ kể chuyện xưa thời Mourinho.

Qua bettingexpert, 1 học trò cũ của Mourinho tại Chelsea là Wayne Bridge hồi tưởng những ngày không mấy sáng sủa dưới trướng ông thầy: "Khi chuyện lệch hướng, có thể ông ấy đã không xử lý tốt nhất."

"Với tôi ở góc độ cá nhân, có thể khá khó khăn khi làm việc với Mourinho. Tôi không nhận được nhiều từ ông ấy và không biết điều mình phải làm. Cụ thể có 1 trận đấu, tôi bị thay ra ngay giữa trận với Charlton. Ông ấy chẳng nói từ nào với tôi và tôi nghĩ thật khắc nghiệt. Mourinho thay tôi ra và tôi còn chứng kiến ông ấy làm thế chỉ sau 20 phút với các cầu thủ khác trước đó.

Khi tuần qua tuần và bạn không nhận được bất cứ điều gì từ Mourinho, chuyện trở nên khó khăn. Các CLB Premier League hàng đầu có thể không muốn đụng vào ông ấy nữa."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Jose Mourinho trước Crystal Palace (Tháng 3/2021):

 
Phụng Sồ | 20:23 22/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục