Mount không đồng ý với cách chọn đội hình của Tuchel trận thua Arsenal

22:26 Thứ bảy 15/05/2021

TinTheThao.com.vnCha của tiền vệ Mason Mount cho rằng HLV Thomas Tuchel không nên thay đổi đội hình xuất phát quá nhiều.

Chelsea vẫn chưa chắc chắn được một vị trí trong top 4 sau khi bất ngờ để thua Arsenal 0-1 ở trận derby London mới đây. Họ thua cuộc khi đang có phong độ tốt, thậm chí trước đó đánh bại nhà đương kim vô địch Manchester City.

Một trong những lý do khiến The Blues bại trận là họ đã thực hiện đến 7 sự thay đổi so với đội hình thắng Man City. Và cha của tiền vệ Mason Mount, Tony Mount, tin rằng Tuchel nên giữ nguyên đội hình đã loại Real Madrid khỏi Champions League.

Paul Merson warns Thomas Tuchel has made huge mistake that could cost Chelsea the FA Cup - Bóng Đá

 Tuchel đang đứng ở vị trí lơ lửng với Chelsea.

"Tôi có ý kiến của riêng mình, tất cả chúng ta đều là người hâm mộ của Chelsea, tôi thật may mắn khi có một cậu con trai đang chơi ở đẳng cấp đó và chơi cho Chelsea, vì vậy tôi nhìn vấn đề từ cả hai phía."

"Tôi nghĩ trận đấu với Arsenal có một số điều không ổn. Tôi không nghĩ rằng sự cân bằng trong đội hình là hợp lý. Tôi không nghĩ rằng đội hình xuất phát là đúng. Đó là ý kiến của tôi, đừng hiểu sai ý tôi. HLV đã có những suy nghĩ và ý kiến riêng của mình. Và tôi đã có những suy nghĩ của mình khi nhìn vào đội hình xuất phát."

"Nếu là tôi, tôi sẽ chọn luôn đội hình đấu với Real Madrid và nếu điều đó có nghĩa là chơi 6 hoặc 7 trận tiếp theo cùng một đội hình, tôi sẽ làm điều đó bởi vì tôi nghĩ đây là giai đoạn nước rút."

Đẳng cấp của Hazard ở Chelsea:

 
Thanh Vũ | 21:28 15/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục